Top 5 khách sạn ở Trương Gia Giới được săn đón nhiều nhất nay đã lộ diện

11:20 25/09/2018

Nếu bạn đã từng đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới, chắc hẳn bạn sẽ choáng ngợp trước sự cổ kính, nét đẹp truyền thống qua hàng ngàn năm tuổi, hay hồi hộp khi khám phá thiên nhiên hùng vĩ, những núi đá cao thạch cao trên 2000 mét. Nhưng đã bao bạn thắc mắc "liệu ta sẽ nghỉ ngơi ở đâu sau một ngày đầy vui vẻ?". Đừng lo! Cùng tìm hiểu những khách sạn ở Trương Gia Giới được đón chào nhiều nhất, chắc chắc sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn. 

1. SUOXI BOUTIQUE HOTEL

Suoxi Boutique Hotel tọa lạc tại thành phố Trương Gia Giới. Nơi nghỉ này nằm trong bán kính 4 phút đi bộ từ khu mua sắm Yuanjiajie, 15 phút đi bộ từ Bailong Elevator và 2,2 km từ Suoxiyu. Đền thờ Zixia Taoist cách khách sạn 2,2 km và Hồ Baofeng cách đó 3,3 km.

suoxi boutique-pys-travel-1.jpg

Các phòng nghỉ tại đây được trang bị máy lạnh, truyền hình vệ tinh, ấm đun nước, vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và bàn làm việc. Với phòng tắm riêng, một số phòng tại khách sạn còn có tầm nhìn ra quang cảnh núi non. Tất cả các phòng đều có tủ quần áo.

suoxi boutique-pys-travel-2.jpg

suoxi boutique-pys-travel-3.jpg

Bữa sáng được cung cấp hàng ngày và bao gồm các lựa chọn kiểu lục địa, Mỹ và châu Á. Du khách có thể dùng bữa tại nhà hàng trong khuôn viên, nơi chuyên về ẩm thực Châu Á và cũng cung cấp các lựa chọn ăn chay.

Suoxi Boutique Hotel có nơi tắm nước nóng, rất tốt cho sức khỏe. Khách nghỉ tại đây sẽ có thể tham gia các hoạt động trong và xung quanh thành phố Trương Gia Giới, như đi bộ đường dài.

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thứ vị, những ưu đãi hấp dẫn

Thêm thành công sản phẩm vào giỏ hàng!